Phì Long Quá Giang Enter The Fat Dragon.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Phì Long Quá Giang Enter The Fat DragonThuyết Minh Năm: 2020

Trong Enter the Fat Dragon, Chân Tử Đan vào vai một cảnh sát thừa cân. Phim này anh đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Chu Lệ Kỳ. Đây là lần hợp tác thứ 2 của Chân Tử Đan và nữ diễn viên họ Chu. Trước đó, cả hai đã từng làm việc chung trong phim Chasing the Dragon năm 2017. Điều đặc biệt là ở cả hai phim, cả hai đều vào vai vợ chồng.

Căn Phòng Cám Dỗ The Room.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Căn Phòng Cám Dỗ The RoomViệt Sub Năm: 2020

Sau khi chuyển đến căn biệt thự ở một khu vực hoang vu, vợ chồng Kate và Matt tìm được căn phòng bí mật có khả năng đáp ứng tất cả mong muốn: quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gosh hay tiền chất đống thành núi,...Một ngày kia, Kate mong ước có con và từ đó họ đối diện với những hậu quả khó lường từ ước muốn ấy.

Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam The Wild Goose Lake.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam The Wild Goose LakeViệt Sub Năm: 2020

Chu Trạch Nông là kẻ cầm đầu một nhóm trộm cướp, trong một lần cướp bởi vì ngộ sát cảnh sát nên bắt đầu bước vào cuộc sống lẩn trốn. Đội trưởng Lưu kết hợp với đám người xã hội đen truy lùng Chu Trạch Nông, khiến cho anh ta quyết định trốn vào một khu nhà nghỉ bên hồ, gặp được gái bán thân Lưu Ái Ái

Chú Chó Togo Togo.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Chú Chó Togo TogoViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện kể về chú chó kéo xe tuyết Togo, chú chó dẩn đường trong cuộc vận chuyển huyết thanh tại Alaska năm 1925 và đã thành công mang huyết thanh về thị trấn Nenana, bất chấp bị xem là giống loài thấp bé và yếu kém.

Tân Khí Tật 1162 Xin Qiji 1162.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Tân Khí Tật 1162 Xin Qiji 1162Việt Sub Năm: 2020

kể về khát vọng lớn lao thống nhất giang sơn xã tắc của Tân Khí Tật. Từ những cuộc khởi nghĩa nhân dân nhỏ lẻ rồi gia nhập vào nghĩa quân, từ một thư sinh trở thành một tướng quân tài giỏi, trong lòng vẫn cháy bỏng khát khao giữ báo đáp quê hương, đất nước.

Chế Độ Máy Bay Airplane Mode.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Chế Độ Máy Bay Airplane ModeViệt Sub Năm: 2020

Gây ra vụ đâm xe vì mải nói chuyện điện thoại, cô nàng nổi tiếng Ana bị đưa đến trang trại của người đàn ông cục cằn - nơi cô buộc phải "kiêng" mạng và "kiêng" điện thoại.

Người Đưa Tin The Informer.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Người Đưa Tin The InformerViệt Sub Năm: 2020

một bộ phim thuộc thể loại tội phạm kinh điển của Anh năm 2019 được sản xuất bởi đạo diễn Andrea Di Stefano và kịch bản được viết bởi Matt Cook dựa trên cuốn tiểu thuyết Three Seconds của tác giả Roslund / Hellström

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie Shen.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie ShenViệt Sub Năm: 2020

Bộ phim kể về Hoả Vân tà thần – vị thần bảo vệ thành phố. Họ có cơ thể giống người bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, họ tự do đi lại giữa thế giới giữa thần và người.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Ghost Stories,Tom Papa: Youre Doing Great!,Enter The Fat Dragon,The Last Thing He Wanted,The Voyage Of Doctor Dolittle,Chasing The Dragon Iii Thanh Tra Thập Ức,The Room,To All The Boys: P.s. I Still Love You,Imperial Portrait Of Consorts,The Wild Goose Lake,Isi & Ossi,Horse Girl,Vir Das: For India,Togo,Xin Qiji 1162,Airplane Mode,What Did Jack Do?,The Informer,A Fall From Grace,Hua Yun Xie Shen,Chuyện Ma Ấn Độ,Tom Papa: Mọi Việc Đều Ổn!,Phì Long Quá Giang,Di Nguyện Của Cha,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện,Căn Phòng Cám Dỗ,Những Chàng Trai Năm Ấy - Tái Bút: Em Vẫn Yêu Anh,Sĩ Nữ Đồ,Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam,Tình Yêu Của Tỷ Phú,Cô Gái Cùng Bầy Ngựa,Vir Das: Vì Nước Ấn,Chú Chó Togo,Tân Khí Tật 1162,Chế Độ Máy Bay,Jack Đã Làm Gì?,Người Đưa Tin,Niềm Tin Tan Vỡ,Hỏa Vân Tà Thần,