Arp Backstage Pass Tv アニメ

Arp Backstage Pass Tv アニメViệt Sub Năm: 2020 (Tập 9/11)

ARP: A 4-member dance and vocal group created by the latest AR technology. This popular group got their start with Avex, and are unique for their interactive concerts which combine highly-skilled song and dance routines with a format that changes based on how much the fans are cheering them on.

Vạn Giới Xuân Thu Chinese Animation

Vạn Giới Xuân Thu Chinese AnimationViệt Sub Năm: 2020 (Tập 27/80)

Nhân vật chính là Dật Tuẫn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý muốn giành lại chính quyền, diệt trừ Cát Đàm - thủ lĩnh Huyền Thiên ti cầm quyền ở nơi đó. Không ngờ mới vừa tới Thạch quận, đúng lúc gặp phải thiếu nữ Thập Nhất Nguyệt đến đây hành thích Cát Đàm.

The God Of High School Gohs, The God Of High School

The God Of High School Gohs, The God Of High SchoolViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/13)

được chuyển thể từ tựa manhwa nổi tiếng cùng tên kể về Jin Mori – học sinh trung học 17 tuổi là một người nổi tiếng với danh hiệu chưa từng thua trận đấu nào. Vào một ngày Jin Mori được mời tham gia cuộc thi mang tên God of High School (GOH) với giải thưởng là bất kì điều gì người thắng cuộc muốn, Jin Mori muốn gặp lại người ông đã mất tích của mình.

Sát Thủ Death By Zero

Sát Thủ Death By ZeroViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/30)

Sát thủ lừng danh Diêm Võ từng là nỗi khiếp sợ của giới giang hồ. Nhưng sau khi cả gia đình bị truy sát, vợ chết, con gái Diêm Tố Chi bị mù, Võ bắt đầu tin vào luật nhân – quả, dẫn tới phong độ sa sút, trở thành sát thủ hạng bét.

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1 Snowpiercer Season 1

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1 Snowpiercer Season 1Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/10)

bối cảnh vào năm 2021, bảy năm sau khi thế giới trở thành một vùng đất hoang băng giá và đi theo tàn dư của loài người sống trên một chuyến tàu khổng lồ, di chuyển liên tục trên toàn cầu. Serie này đặt câu hỏi về chiến tranh giai cấp, bất công xã hội và cuộc chiến sinh tồn.

Once Again Tình Yêu Và Gia Đình

Once Again Tình Yêu Và Gia ĐìnhViệt Sub Năm: 2020 (Tập 30/40)

câu chuyện về tình yêu và gia đình dựa trên gia đình Song, người không bao giờ có một ngày bình yên. Song Young Dal ( Chun Ho Jin ) và Jang Ok Boon ( Cha Hwa Yeon ) đã kết hôn được nhiều năm và họ có 4 đứa con: Joon Sun ( Oh Dae Hwan ), Ka Hee ( Oh Yoon Ah ), Na Hee ( Lee Min Jung ) và Da Hee ( Lee Cho Hee )

Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh Symphonys Romance

Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh Symphonys RomanceViệt Sub Năm: 2020 (Tập 26/40)

Trương Tân Thành vai Lý Trăn Ngôn Lâm Duẫn vai Phương Tiểu Oa Khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Tv アニメ,Furuba, Fruits Basket (Zenpen),Wu Shen Zhu Zai,Chinese Animation,ブレーカーズ,Shinpan No Haguruma,ヒーリングっど♥プリキュア,Gohs, The God Of High School,Vua Trò Chơi Phần 7, Yu Gi Oh Season 7,Love In Between,Legend Of Nezha,Death By Zero,Agents Of S.h.i.e.l.d. Season 7,Life After Death,Snowpiercer Season 1,My Unfamiliar Family,Tình Yêu Và Gia Đình,Ruk Laek Pop,Would You Like To Have Dinner Together,Symphonys Romance,Arp Backstage Pass,Fruits Basket 2Nd Season,Võ Thần Chúa Tể,Vạn Giới Xuân Thu,Breakers,Bungou To Alchemist,Healin Good♡Precure,The God Of High School,Yu☆Gi☆Oh: Sevens Yuu Gi Ou!,Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư,Na Tra Hàng Yêu Ký,Sát Thủ,Đội Đặc Nhiệm Shield Phần 7,Những Người Tôi Từng Yêu,Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1,Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi,Once Again,Tình Yêu Hoán Kiếp,Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé,Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh,