Arp Backstage Pass Tv アニメ

Arp Backstage Pass Tv アニメViệt Sub Năm: 2020 (Tập 9/11)

ARP: A 4-member dance and vocal group created by the latest AR technology. This popular group got their start with Avex, and are unique for their interactive concerts which combine highly-skilled song and dance routines with a format that changes based on how much the fans are cheering them on.

The God Of High School Gohs, The God Of High School

The God Of High School Gohs, The God Of High SchoolViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/13)

được chuyển thể từ tựa manhwa nổi tiếng cùng tên kể về Jin Mori – học sinh trung học 17 tuổi là một người nổi tiếng với danh hiệu chưa từng thua trận đấu nào. Vào một ngày Jin Mori được mời tham gia cuộc thi mang tên God of High School (GOH) với giải thưởng là bất kì điều gì người thắng cuộc muốn, Jin Mori muốn gặp lại người ông đã mất tích của mình.

Digimon Adventure Last Evolution Kizuna

Digimon Adventure Last Evolution KizunaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 5/??)

một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào Taichi Yagami khi cậu học năm thứ năm tại trường tiểu học. Bạn hữu của cậu là Agumon. Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo khi xảy ra sự cố mạng quy mô lớn. Taichi đang chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại mùa hè cuối tuần của mình khi sự cố xảy ra

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso The Misfit Of Demon King Academy.Diễn Viên: Tensei Shite Shison,Tachi No Gakkou E

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso The Misfit Of Demon King AcademyViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/13)

The Misfit of Demon King Academy: Historys Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendants. Ma Vương Arnos, kẻ đã quá chán ngấy vì cảnh đối địch giữa nhân loại, tinh linh và thần linh. Vậy nên hắn đã quyết định sẽ hi sinh bản thân mình bằng cách dựng nên một bức tường ngăn cách nhân loại, tinh linh,... Chấm dứt một khoảng thời gian dài đối địch liên miên. Và hắn đã dự định sẽ đầu thai lại vào 2000 năm sau.

Lapis Re:lights ラピスリライツ.Diễn Viên: Tensei Shite Shison,Tachi No Gakkou E

Lapis Re:lights ラピスリライツViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/??)

Câu chuyện của phim Lapis Re: LiGHTs sẽ theo chân một nhóm sinh viên khi họ luyện tập để trở thành thần tượng. Cùng nhau, họ sẽ sử dụng ma thuật của âm nhạc và ma thuật của ... à, ma thuật theo nghĩa đen ... trong các màn trình diễn của họ.

Argonavis From Bang Dream! アルゴナビス From Bang Dream!.Diễn Viên: Tensei Shite Shison,Tachi No Gakkou E

Argonavis From Bang Dream! アルゴナビス From Bang Dream!Việt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

Ren Nanahoshi là một sinh viên đại học cô đơn, không giỏi giao tiếp với người khác. Anh nhớ cảm giác hồi hộp khi xem một ban nhạc sống biểu diễn khi anh còn trẻ, và dành phần lớn thời gian để tìm kiếm bản sắc của chính mình. Một ngày nọ, khi hát karaoke một mình, hai cậu bé tên Yuuto và Wataru phát hiện ra khả năng ca hát của Ren.

Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight Wings.Diễn Viên: Tensei Shite Shison,Tachi No Gakkou E

Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight WingsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/7)

Galar là một khu vực nơi các trận chiến Pokémon đã phát triển thành một cảm giác văn hóa. Trải qua 7 tập, Pokémon Pokémon: Twilight Wings, sẽ trình bày chi tiết về giấc mơ của cư dân Galar, thực tế mà họ phải đối mặt, những thách thức họ phải vượt qua và những xung đột họ phải giải quyết.

Kitsutsuki Tanteidokoro Woodpecker Detectives Office.Diễn Viên: Tensei Shite Shison,Tachi No Gakkou E

Kitsutsuki Tanteidokoro Woodpecker Detectives OfficeViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

kể về hành trình phá án ly kỳ của thiên tài thi ca Ishikawa Takuboku và nhà ngôn ngữ học lừng danh Kindaichi Kyosuke vào thời Minh Trị. Takuboku vì rơi vào cảnh bần cùng, tài chính kiệt quệ đã phải bỏ làm thơ để mở một văn phòng thám tử tư tại nơi mình ở có tên là Văn Phòng Thám Tử Chim Gõ Kiến.

Đường Kẻ Tình Yêu Life Senjou No Bokura.Diễn Viên: Tensei Shite Shison,Tachi No Gakkou E

Đường Kẻ Tình Yêu Life Senjou No BokuraViệt Sub Năm: 2020 (Tập 3/4)

Ito nghiêm túc và Nishi giống như trẻ em gặp tình cờ trong một trò chơi cầu thủ duy nhất của "White Line game" trên đường về nhà từ trường. Rơi vào tình yêu, Ito bị thất vọng trên thực tế là họ chỉ nhận được để hẹn trên đường trắng và bất ngờ những nụ hôn Nishi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Tv アニメ,Furuba, Fruits Basket (Zenpen),ブレーカーズ,Shinpan No Haguruma,ヒーリングっど♥プリキュア,Gohs, The God Of High School,Vua Trò Chơi Phần 7, Yu Gi Oh Season 7,Last Evolution Kizuna,The Misfit Of Demon King Academy,ラピスリライツ,アルゴナビス From Bang Dream!,Monster Girl Doctor, The Doctor For Monster Girls.,Yarukyan , Laid-Back Camp,Enen No Shouboutai 2Nd Season,Saishuushou Special, Girls Und Panzer Das Finale Ova,Pokémon: Twilight Wings,異種族レビュアーズ,Woodpecker Detectives Office,Life Senjou No Bokura,Nana Tamashii No Ryuujinmaru,Arp Backstage Pass,Fruits Basket 2Nd Season,Breakers,Bungou To Alchemist,Healin Good♡Precure,The God Of High School,Yu☆Gi☆Oh: Sevens Yuu Gi Ou!,Digimon Adventure,Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso,Lapis Re:lights,Argonavis From Bang Dream!,Monster Musume No Oishasan,Yuru Camp△ (Live Action),Enen No Shouboutai: Ni No Shou,Girls & Panzer: Taiyaki War!,Hakumei No Tsubasa,Ishuzoku Reviewers,Kitsutsuki Tanteidokoro,Đường Kẻ Tình Yêu,Mashin Eiyuuden Wataru,