Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The Year

Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The YearViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/24)

Câu chuyện về 10 người có cơ hội quay trở lại một năm trước và thay đổi vận mệnh của họ, nhưng họ có liên quan đến các sự kiện bí ẩn và đối mặt với một định mệnh mà họ không bao giờ ngờ tới. Ji Hyung Jo ( Lee Joon Hyuk ) từng là một phần của cảnh sát giao thông nhưng được thăng chức khi anh ta bắt giữ một tên tội phạm truy nã.

Kỳ Môn Độn Giáp Fantasy Magician

Kỳ Môn Độn Giáp Fantasy MagicianViệt Sub Năm: 2020

Bổ khoái Chu Đồng cùng người cha huyện lệnh đang sống một cuộc sống yên bình ở trấn La Sát, không ngờ một ngày lại bị con trai của thân hào trong trấn hãm hại, khiến cha của Chu Đồng hàm oan vào ngục.

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn.Diễn Viên: Birds Of Prey

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley QuinnThuyết Minh Năm: 2020

Tiếp nối những diễn biến của Suicide Squad, Harley Quinn rời bỏ Joker. Cô nàng tội phạm điên loạn sẽ sống ra sao giữa thành phố Gotham hỗn loạn? Harley ngay lập tức vướng phải rắc rối mới khi gặp cô bé Cassandra Cain. Vướng vào cuộc chiến với gã ác nhân Black Mask, Harley phải tập hợp các nữ chiến binh để chống lại hắn.

Căn Phòng Cám Dỗ The Room.Diễn Viên: Birds Of Prey

Căn Phòng Cám Dỗ The RoomViệt Sub Năm: 2020

Sau khi chuyển đến căn biệt thự ở một khu vực hoang vu, vợ chồng Kate và Matt tìm được căn phòng bí mật có khả năng đáp ứng tất cả mong muốn: quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gosh hay tiền chất đống thành núi,...Một ngày kia, Kate mong ước có con và từ đó họ đối diện với những hậu quả khó lường từ ước muốn ấy.

Tiên Tri Thần Thám The Game: Towards Zero.Diễn Viên: Birds Of Prey

Tiên Tri Thần Thám The Game: Towards ZeroViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

một người đàn ông với khả năng nhìn thấy khoảnh khắc trước khi chết của một người mỗi khi nhìn vào mắt họ. Một chuỗi án mạng liên hoàn diễn ra khiến Tae Pyung bận lòng, anh quyết định hợp tác với Joon Young (Lee Yeon Hee), dùng khả năng của mình để tìm cách phá giải vụ án.

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12.Diễn Viên: Birds Of Prey

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Roommate Is A Detective,365: Repeat The Year,Fantasy Magician,And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn,Amazing Stories Season 1,Crip Camp: A Disability Revolution,Memorist,Alibi Kuzushi Uketamawarimasu,Cosmos: Possible Worlds,Devs,Freud,J-Style Trip,Onward,The Resident Season 3,The Voyage Of Doctor Dolittle,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,The Room,The Game: Towards Zero,Doctor Who Season 12,Queen Sono Season 1,Dân Quốc Kỳ Thám,Lật Ngược Thời Gian,Kỳ Môn Độn Giáp,Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Trại Hè Tật Nguyền: Tàn Nhưng Không Phế,Thanh Tra Siêu Phàm,Nhận Phá Giải Chứng Cứ Ngoại Phạm,Vũ Trụ Kỳ Diệu : Thế Giới Của Chúng Ta,Mã Lệnh Chết Người,Bí Ẩn Đẫm Máu,Hành Trình Của Jay (Châu Du Kí),Truy Tìm Phép Thuật,Bác Sĩ Mỹ Phần 3,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Căn Phòng Cám Dỗ,Tiên Tri Thần Thám,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Nữ Hoàng Điệp Viên Phần 1,