Sếp Trùm Like A Boss

Sếp Trùm Like A BossViệt Sub Năm: 2020

Sếp Trùm kể về hai cô bạn thân quyết định cùng nhau thành lập một công ty mỹ phẩm và làm đẹp. Một người có tư duy thực tế, một người lại mơ mộng và luôn ước ao một cuộc sống giàu sang.

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into Love

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 38/45)

Lê hấp đường phèn là phim truyền hình thanh xuân, hiện đại do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính. Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng.

Vũ Khúc Vân Mây Rabum Mek

Vũ Khúc Vân Mây Rabum MekViệt Sub Năm: 2020 (Tập 4/10)

Job sẽ vào vai chàng Warit có nhiệm vụ bí mật phải điều tra một nhà đầu tư tên Panu liên quan đến các chính trị gia tham nhũng để thuận tiện cho kế hoạch anh đã cải trang thành nhiếp ảnh gia, nhằm tiếp cận cô con gái út của ông, sau đó cả hai bên nhau, anh luôn chăm sóc cô đến mức khiến người khác phải ganh tỵ

Ngẩng Đầu Có Ánh Sáng Look Up Theres Starlight

Ngẩng Đầu Có Ánh Sáng Look Up Theres StarlightViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/40)

cô gái độc miệng Tiết Khởi La vì một trận hoả hoạn mà mất hết tất cả, sau khi trải qua ba năm như địa ngục, cô dùng thân phận thiên kim tiểu thư Tần Thù nghịch tập trở về, "khởi binh vấn tội" người đã gây nên bị kịch cuộc đời cô, cũng là người yêu trong quá khứ - Lục Chi Nghiêu

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận Girlfriend.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận GirlfriendViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/36)

Ngôi sao hàng đầu của công ty An Ninh Quốc Tế là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán An Ninh Quốc Tế gặp khủng hoảng. Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Noãn, một diễn viên quần chúng đóng làm người yêu Diệp Phi Mặc.

Peanut Butter Sandwich ピーナッツバターサンドウィッチ.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Peanut Butter Sandwich ピーナッツバターサンドウィッチViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/5)

Tổ chức với bí danh PBS được chính phủ thành lập ra nhằm nghiên cứu, phân loại và hỗ trợ phụ nữ chọn lựa đường đến hạnh phúc của riêng mỗi người. Câu chuyện kể về bốn cô gái đang đi tìm hạnh phúc của đời mình được dẫn dắt bởi dàn nhân vật chính gồm: > Tsubaki (Yahagi Honoka), một thành viên mới của nhóm.

Tìm Em Trong Hồi Ức Find Me In Your Memory.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Tìm Em Trong Hồi Ức Find Me In Your MemoryViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/12)

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn xoay quanh Lee Jung Hoon ( Kim Dong Wook ), một người đàn ông mắc chứng cường giáp với điều kiện mang đến cho mọi người khả năng ghi nhớ một lượng lớn trải nghiệm cuộc sống của họ một cách chi tiết sống động và Yeo Ha Jin (Moon Ga Young)

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Like A Boss,Skate Into Love,Rabum Mek,Look Up Theres Starlight,Backflow (Reverse),Forgetting You, Remembering Love,Deja Vu Ruk Yon Welah,Wun Rak Nakkhao,I’Ll Go To You When The Weather Is Nice,A Piece Of Your Mind,Girlfriend,Sed Thee Teen Plao,Tawan Arb Dao,ピーナッツバターサンドウィッチ,The World Of The Married,Toong Sanaeha,The Temperature Of Language,Fight Hard, Love Harder Season 2,Outlander Season 5,Find Me In Your Memory,Sếp Trùm,Lê Hấp Đường Phèn,Vũ Khúc Vân Mây,Ngẩng Đầu Có Ánh Sáng,Ngược Dòng,Dù Quên Em, Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu,Trở Về Ngày Yêu Ấy,Chuyện Tình Phóng Viên,Trời Đẹp Em Sẽ Đến,Một Nửa Mảnh Ghép,Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận,Triệu Phú Chân Trần,Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao,Peanut Butter Sandwich,Thế Giới Hôn Nhân,Cánh Đồng Tình Yêu,Nhiệt Độ Ngôn Ngữ,Chuyện Yêu Đương Phần 2,Người Ngoại Tộc 5,Tìm Em Trong Hồi Ức,